07-05-2017- Rung chuông vàng xây dựng lần 3

Cuộc thi "Rung chuông vàng Xây Dựng lần 3" đã diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07-05. Với số lượng thí sinh đăng ký dự thi khá đông (gần 100 sinh viên) đã có mặt sớm tại phòng 101 để chờ gọi tên và nhận số báo danh. Trong lúc chờ đợi tới thời gian chính thức của cuộc thi thì các thí sinh đã trang trí bảng thi của mình bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và những câu khẩu hiệu như: Chuông năm nhất chưa rung nổi, bảng năm nhất năm ba dùng, quyết tâm rung chuông.... đã thể hiện được sự quyết tâm của các thí sinh tham gia. Với 20 câu hỏi về các lĩnh vực khác nhau đã gây không ít khó khăn cho các thí sinh. Sau câu hỏi thứ 7 thì tất cả thí sinh trên sàn thi đã bị loại. Đội cứu trợ đã vào cuộc, với sự xuất sắc của các thầy trong khoa thì không cần tới là thăm may mắn đã cứu được toàn bộ thí sinh.
Tiếp tục với những câu hỏi tiếp theo cho tới câu thứ 20 thì chỉ còn 3 thí sinh trên sàn thi. Với chủ để âm nhạc thí sinh mang SBD 71 Trần Duy Hoàng chi đoàn 13 QL đã xuất sắc rung được chuông vàng. Hai thí sinh còn lại là Nguyễn Đức Sâm SBD 47 và thí sinh Trương Công Toàn SBD 57 phải bước vào loạt câu hỏi phụ để tranh giải nhì. Sau 3 câu hỏi phụ thì thí sinh mang SBD 47 Nguyễn Đức Sâm đã dành được giải nhì cuộc thi.
Phần chơi dành cho khán giả cũng sôi động không kém. Với những phần quà hấp dẫn từ BTC chuẩn bị, những khán giả may mắn đã giành quyền trả lời câu hỏi và nhận những phần quà từ chương trình.
BTC xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô đã tới xem cổ vũ và cứu trợ cho các thí sinh. Đồng thời cũng chân thành cảm ơn cô Nguyễn Hoàng Thu Thủy phó chủ nhiệm khoa đã là nhà tài trợ chính cho giải thưởng lần này.
Bên cạnh cuộc thi Rung chuông vàng thì BCH khoa cũng đã tổng kết và trao giải cho cuộc thi : Chi đoàn điểm A và nhà vô địch điểm A.
Hẹn các bạn ở mùa tiếp theo trong năm học tiếp nhé.